Bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu

Nếu bạn là người lần đầu tiên bay từ Đài Loan sang Mỹ thì chắc hẳn bạn sẽ rất muốn biết thời gian bay là bao lâu. Bởi nắm được lịch trình bay sẽ giúp bạn chủ động hơn khi cần sắp xếp công việc. Nhằm giúp bạn tìm được câu trả lời phù hợp, dưới đây bài viết sẽ tư vấn cụ thể.

Khoảng cách từ Đài Loan sang Mỹ

Khoảng cách từ Đài Loan sang Mỹ là 12000 km tức là trên 7500 dặm tính theo đường chim bay. Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào địa điểm đến và đi cụ thể giữa  hai quốc gia Mỹ và Đài Loan.

Vì vậy thời lượng bay giữa hai đất nước sẽ có nhiều sự khác nhau nhưng chung quy lại mất khoảng 12 tiếng đối với chuyến bay thẳng. Cụ thể là:

Thời gian khởi hành từ Đài Bắc đi Los Angeles với chuyến bay thẳng là 12 tiếng 30 phút.

Thời gian khởi hành từ Đài Bắc đi New York mất khoảng 14 tiếng 55 phút với chuyến bay thẳng.

Thời gian khởi hành từ Đài Bắc đi Chicago mất 14 tiếng 20 phút với chuyến bay thẳng.

Thời gian khởi hành từ Đài Bắc đi Seatle mất khoảng 11 giờ 10 phút với chuyến bay thẳng.

Thời gian khởi hành từ Đài Bắc đi San Francisco mất khoảng 11 giờ 50 phút với chuyến bay thẳng.

Thời gian khởi hành từ Đài Bắc đi Houston mất khoảng 14 tiếng 20 phút với chuyến bay thẳng.

bay-tu-dai-loan-sang-my

Các hãng hàng không thực hiện chuyến bay từ Đài Loan sang Mỹ

Đường bay từ Đài Loan sang Mỹ được thực hiện bởi nhiều hãng hàng không nhưng ấn tượng và được nhiều người yêu thích nhất chính là China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Air Macau, EVA Airways, Thai Airways.  

Thời điểm mua vé máy bay từ Đài Loan sang Mỹ tốt nhất

Mỗi một hãng hàng không sẽ đưa ra những mức giá vé khác nhau từ Đài Loan sang Mỹ. Tuy nhiên để có thể mua được một tấm vé giá rẻ thì bạn nên tránh đi vào những thời điểm được cho là cao điểm của mùa du lịch như tháng 8, tháng 9, tháng 11, tháng 12 và các dịp lễ, tết, hè hay mùa tựu trường.

Ngoài ra để mua được tấm vé giá rẻ thì bạn nên chọn thời điểm tháng 4 và từ cuối tháng 8 đến hết tháng 10. Bên cạnh đó bạn cũng nên tiến hành mua vé sớm trước thời điểm khởi hành khoảng từ 1 đến 2 tháng. Và tuyệt đối không nên mua vé vào sát thời điểm cất cánh bởi lúc này giá vé sẽ tăng cao và còn có thể bị hút.

Những sân bay thực hiện đón và trả khách từ Đài Loan sang Mỹ và ngược lại

Ở Đài Loan có rất nhiều sân bay nhưng việc thực hiện đón và trả khách đi Mỹ chủ yếu là ở các sân bay Đào Viên, Đài Trung, Cao Hùng và Đài Nam. Sở dĩ nhiều hãng hàng không chọn các sân bay này để đáp xuống là vì tại đây cơ sở hạ tầng được đầu tư rất hiện đại, đường đi lại thuận tiện và cũng có khá nhiều phương tiện di chuyển cho bạn lựa chọn.

Những lưu ý khi đi máy bay từ Đài Loan sang Mỹ

Nếu bạn là người lần đầu tiên đi từ Đài Loan sang Mỹ thì khi quá cảnh ở bất kì một địa điểm nào, bạn cũng phải chú ý đi theo bảng  chỉ dẫn transit. Tiếp đến là hoàn thành thủ tục lên máy bay và nhớ là cần lưu ý đến thời gian di chuyển để tránh tình trạng bị trễ chuyến bay.

Mua vé máy bay từ Đài Loan đi Mỹ ở đâu tốt nhất

Hiện nay do nhu cầu đi du lịch giữa Đài Loan và Mỹ đang tăng cao nên có rất nhiều đại lý bán vé máy bay tới quốc gia này nhưng ấn tượng và chiếm được lòng tin khách hàng nhiều nhất chính là Travelus. Bởi tại đây luôn có rất nhiều loại vé đến từ các hãng hàng không khác nhau cho bạn lựa chọn.

Đặc biệt thái độ của các nhân viên ở đây khá thân thiện và nhiệt tình nên chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.  Ngoài ra thái độ của nhân viên vô cùng thân thiện và nhiệt tinh sẽ tư vấn cho bạn những kinh nghiệm du lịch bổ ích.

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ sẽ giúp bạn nắm được thời gian từ Đài Loan sang Mỹ là bao nhiêu để có cách sắp xếp lịch trình cho phù hợp. Nếu cần đặt vé từ Đài Loan sang Mỹ, bạn hãy để travelus giúp đỡ và nhận nhiều chương trình ưu đãi nhé.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 03-11-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.