Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng

Từ các bãi biển đến các thành phố lớn, Hoa Kỳ được đánh giá là một trong rất những điểm đến nổi tiếng, phong phú và đa dạng trên thế giới, nên thật khó để quyết định mình sẽ du lịch ở đâu khi du lịch tại Mỹ. Đó là lý do tại sao US được yêu thích với nhiều yếu tố, chẳng hạn như điểm tham quan, chỗ ở và lựa chọn ăn uống.... Và Mỹ cũng được sở hữu khá nhiều phiếu bầu từ hàng ngàn du khách khi có kế hoạch du lịch quốc tế. 

Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam.

Khi bay đến những quốc gia nằm ở Châu Âu…thường gây cho khách hàng tâm lý mệt mỏi vì chặng đường dài và quá cảnh trong khi đến Mỹ và ngược lại. Để tránh được những tình trạng này bạn phải chọn hãng nào uy tín có thời gian bay ngắn như để chọn cho chuyến hành trình cho mình và hãy tìm hiểu kỹ thông tin về thời gian bay của hành trình của mình nhé. Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó việc lựa chọn sân bay khởi hành từ Mỹ và hãng hàng không là 2 yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến việc bạn về tới Việt Nam sớm hay muộn. Tuy nhiên, thông thường thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam của quý khách sẽ chia thành 3 giai đoạn như sau:

Chặng bay nội địa: quý khách sẽ phải bay từ một thành phố ở Mỹ (địa điểm mà du khách đang ở) hành khách có thể bay về một trong các sân bay lớn để có chuyến bay về Việt Nam như New York, Washington DC, Chicago, San Francisco, Los Angeles hay Houston. Thời gian bay chặng này thường kéo dài từ 2 đến 3 tiếng.

Chặng bay vượt Thái Bình Dương: Quý khách có thể xuất phát từ một trong các sân bay trên. Tại chặng bay này, tùy vào việc lựa chọn hành trình của quý khách mà quý khách sẽ phải bay tới 1 điểm trung chuyển bay nào đó, thường là các thành phố ở Đông Bắc Á như Taipei, Seoul, Tokyo hay Hongkong.... Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu tốn nhiều thời gian nhất đó chính là ở chặng bay này, bởi khoảng cách từ Mỹ tới mỗi điểm trung chuyển la khác nhau và là chặng bay dài nhất trong cả hành trình. Chặng bay này thường kéo dài liên tục từ 11 đến 15 giờ.

Chặng bay về Việt Nam: từ sân bay tại các thành phố Đông Bắc Á trên, hành khách tiếp tục bay khu vực để nối chuyến về Việt Nam. Chặng này thường kéo dài từ 3 giờ đến 6 giờ.

Như thế, cả chặng bay từ Mỹ về Việt Nam, quý khách sẽ trải qua 3 chặng liên tiếp, tổng thời gian sẽ kéo dài khoảng từ 16 giờ đến 22 giờ. Ngoài ra, quý khách sẽ mất một khoảng thời gian nối chuyến tại các sân bay trung chuyển ở Đông Bắc Á khoảng từ hơn 1 giờ đến 4 giờ thậm chí là 8 giờ. Chính vì vậy tổng thời gian thực tế quý khác bay từ Mỹ về Việt Nam sẽ thường kéo dài từ 17 giờ đến 30 giời.

Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nói chung,thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó 3 yếu tố dưới đây sẽ có sự ảnh hưởng lớn nhất tới thời gian bay của bạn: 

- thành phố khởi hành tại Mỹ. Nếu bạn du lịch tại các thành phố lớn thì việc ra sân bay sẽ dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu lựa chọn du lịch tại các thành phố nhỏ thì bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian bay tới các sân bay quốc tế tại các thành phố lớn. 

- Thời gian chờ nối chuyến: Mỗi hàng hàng không sẽ lựa chọn cho mình một điểm nổi chuyến khác nhau, tùy vào khoảng cách xa hay gần và thời gian bay của bạn sẽ rút ngắn lại.

- Hãng hàng không: Hành trình của bạn sẽ được sắp đặt ra sao còn phụ thuộc vào kế hoạch của hãng hàng không, đặc biệt là thời gian nối chuyến của hãng hàng không tại các điểm trung chuyển. 

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho mình một chuyến du lịch tới đất nước xinh đẹp Mỹ, thì hãy liên hệ với đại lý bán vé máy bay Travelus - Đại lí cấp một của các hãng hàng không quốc tế, để được tư vấn đấy đù về hành trình và những thông tin về thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam mất bay lâu. Truy cập trực tiếp tại website Travelus.vn hoặc gọi tới Hotline 0901.733.888 để được hỗ trợ tốt nhất. 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 03-11-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.