Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu?


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu?

Đi đến nước Mỹ là mở ước của rất nhiều người bởi đây là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Với diện tích vô cùng rộng lớn, nước Mỹ còn được xem như là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất dành cho các du khách. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy biến ước mơ của mình thành hiện thực ngay hôm nay bằng việc đặt ngay tấm vé máy bay đi Mỹ tại Travelus.vn để tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời của bạn thôi nhỉ. Nếu bạn còn thắc mắc không biết thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu thì hãy theo dõi những thông tin sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất cho mình nhé.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu?

Nếu các bạn muốn đi đến Mỹ thì có thể khởi hành từ môt trong 3 sân bay quốc tế tại Việt Nam đó là sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sân Nhất (Sài Gòn) và sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng). Các hãng hàng không khai thác chuyến bay này đó là Vietnam Airlines; Dragonair, Asiana Airlines; Japan Airlines; United Airlines; Air France…Tại Mỹ, các chuyến bay đến có thể đáp xuống một trong 5 sân bay lớn đó là sân bay quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta; Sân bay quốc tế OHare; Sân bay quốc tế Los Angeles; Sân bay quốc tế Dallas Fort Worth; Sân bay quốc tế Denver. Đây đều là các sân bay lớn tại nước Mỹ, được trang bị các thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem đến sự thoải mái cho các hành khách.

Thời gian bay từ Việt Nam đến Mỹ

Cận cảnh sân bay tại Mỹ được trang bị tối tân và hiện đại nhất

Sau đây là một số chuyến bay được khởi hành từ Việt Nam đi Mỹ với khung giờ bay cụ thế:

  • Chặng bay từ Hà Nội:

- Chặng bay từ Hà Nội đi tới thành phố Los Angeles có mức giá là 831 usd, thời gian bay là 16h50.

- Chặng bay từ Hà Nội đi tới thành phố San Franciso có mức giá là 831 usd, thời gian bay là 27h10.

- Nếu như bạn muốn đến thành phố New York thì bạn có thể khởi hành từ thành phố Hà Nội với thời gian bay là 19h50 và mức giá dành cho chặng bay này là 951 usd.

- Còn nếu như bạn tới thành phố Seatle cũng từ thành phố Hà Nội thì sẽ mất khoảng 27h30 giờ bay và mức giá dành cho chặng bay này là 831 usd.

  • Chặng bay từ Sài Gòn:

- Chặng bay từ Sài Gòn đi đến thành phố Los Angeles được các hãng hàng không khai thác có mức giá là 736 usd, thời gian bay là 25h05.

- 736 usd là giá tiền mà bạn sẽ phải trả nếu như đi từ Sài Gòn đến thành phố San Franciso , thời gian bay cho chặng bay này là 27h15.

- Đối với chuyến bay từ Sài Gòn đi tới thành phố Chicago có mức giá là 886 usd, thời gian bay là 22h15 và 29h là khoảng thời gian dành cho chuyến bay từ Sài Gòn đi tới thành phố Dallas với mức giá là 1,006 usd, tương đối cao phải không các bạn.

  • Chặng bay từ Đà Nẵng:

- Từ sân bay Đà Nẵng, các bạn có thể bay đến thành phố Los Angeles với mức giá vé máy bay là 852 usd, thời gian bay là 25h20.

- Còn nếu như bạn muốn từ Đà Nẵng tới thành phố Chicago thì mức giá vé mà bạn sẽ phải trả là 1,002 usd, thời gian bay là 22h50.

- Đối với chuyến bay từ Đà Nẵng đi tới thành phố Dalllas có mức giá là 1,002 usd thời gian bay là 29h30.

- Chuyến bay từ Đà Nẵng đi tới thành phố New York có mức giá là 1,002 usd thời gian bay là 33h10.

Trên đây là khoảng thời gian bay cũng như giá vé dành cho các chuyến bay từ Việt Nam tới Mỹ tuy nhiên thời gian bay và mức giá vé có thể thay đổi trong một số trường hợp.

Thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay đi Mỹ

Thời điểm thích hợp nhất để đặt vé máy bay đi Mỹ là vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, thời điểm được cho là quãng thời gian cao điểm khách du lịch tại nước Mỹ đó chính là từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm và các giáng sinh, tết dương lịch. Chính vì thế, nếu bạn mua vé máy bay vào lúc này chắc chắn là sẽ luôn cao. Chúng tôi khuyên bạn nên mua vé trước thời điểm đi ít nhất là từ 2 đến 3 tháng cũng như tránh những thời điểm là mùa cao điểm tại nước Mỹ để có được tấm vé máy bay rẻ nhất nhé.

Đặt vé máy bay đi Mỹ

Nếu muốn đến Mỹ vào các dịp lễ hội thì bạn nên đặt vé trước 2 đến 3 tháng

Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại đại lý Travelus

Giờ đây, việc mua vé máy bay đi Mỹ đã trở nên dễ dàng khi bạn có thể tới bất kỳ đại lý nào để đặt vé nhưng để có thể lựa chọn một đại lý vé uy tín thì không phải là việc dễ dàng. Hiện nay, trong hàng trăm đại lý vé khác nhau, Travelus là đại lý uy tín có thể mang đến cho bạn tấm vé hoàn toàn ưng ý cả về lịch trình bay cũng như giá vé rẻ nhất. Mọi thông tin về các chuyến bay các bạn có thể tìm kiếm tại website https://travelus.vn/ hoặc chỉ cần gọi ngay tới hotline 0901-733-888 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn có một chuyến bay đi Mỹ an toàn và thật nhiêu niềm vui nhé!


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 03-11-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.