Các hãng hàng không lớn của Mỹ


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Các hãng hàng không lớn của Mỹ

Làm thế nào để lên kế hoạch cho một chuyến đi toàn vẹn nhất đến Mỹ? Ngoài vé máy bay, visa, hộ chiếu, thông tin hãng hàng không tại Việt Nam,... thì một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng đó là các hãng hàng không uy tín tại Mỹ. Chuyến bay của bạn sẽ rất ổn nếu như bạn không gặp bất cứ trục trặc nào tại Mỹ, vì vậy để đảm bao an toàn nhất cho hành trình của mình, hãy tham khảo một số hãng hàng không tại Mỹ để bạn vẫn có thể trở về Việt Nam dễ dàng nhé. 

Hiện nay tại Mỹ có khoảng 200 hãng hàng không đã và đang hoạt động, trong đó American Airlines, Delta Airlines, Southwest Airlines, United Airlines, Hawaiian Airlines được đánh giá là một trong những hàng hàng không lớn nhất tại Mỹ. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích về những hãng hàng không này. 

Hãng hàng không American Airlines

American Airlines là một hãng hàng không lớn của Mỹ có trụ sở tại Fort Worth, Texas, trong khu đô thị Dallas-Fort Worth. Đây là hãng hàng không lớn nhất thế giới khi được đo bằng quy mô đội tàu, doanh thu, hành khách theo lịch trình, tần suất bay và số lượng điểm đến được phục vụ,...American Airlines điều hành một mạng lưới quốc tế và nội địa rộng lớn với trung bình gần 6.700 chuyến bay mỗi ngày đến gần 350 điểm đến tại hơn 50 quốc gia. American Airlines phục vụ hơn 51,1 triệu hành khách mỗi năm với trung bình 140.000 hành khách mỗi ngày.

american-airlines

Hãng hàng không Delta Airlines

Delta Airlines thường được gọi đơn giản là Delta, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ, có trụ sở chính và trung tâm lớn nhất tại Sân bay Quốc tế Hartsfield Nott Jackson Atlanta ở Atlanta, Georgia. Hãng hàng không này, cùng với các công ty con và chi nhánh trong khu vực, khai thác hơn 5.400 chuyến bay hàng ngày và phục vụ một mạng lưới trong nước và quốc tế bao gồm 319 điểm đến tại 54 quốc gia trên sáu lục địa. Delta là hãng hàng không lớn thứ hai thế giới về lượng hành khách theo lịch trình, doanh thu hàng năm và quy mô đội tàu bay.

Hãng hàng không Southwest Airlines

Cũng là một trong những hãng hàng không nổi tiếng nhất tại Mỹ, Southwest Airlines có trụ sở tại Dallas, Texas, và là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất thế giới. Hãng có hơn 58.000 nhân viên tính đến tháng 9 năm 2018 và hoạt động hơn 4.000 chuyến khởi hành mỗi ngày trong mùa du lịch cao điểm. Southwest Airlines phục vụ chủ yếu tới các điểm đến tại Hoa Kì và một số điểm đến quốc tế. 

Hãng hàng không United Airlines

United Airlines,.. thường được gọi là United, là một hãng hàng không lớn của Mỹ có trụ sở tại Chicago, Illinois. Đây là hãng hàng không lớn thứ ba thế giới khi được tính theo doanh thu, sau American Airlines và Delta Air Lines. United vận hành một mạng lưới tuyến nội địa và quốc tế rộng lớn, với sự có mặt rộng khắp ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. United có 7 trung tâm, trong đó ChicagoTHER OHare là lớn nhất về cả số lượng hành khách vận chuyển đạt trung bình 17 triệu người trên 1 năm và số lượng chuyến bay khoảng 200.000 chuyến/ 1 năm.

Hãng hàng không Hawaiian Airlines

Hawaiian Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở bang Hawaii của Mỹ. Đây là hãng hàng không thương mại lớn thứ 10 ở Mỹ và có trụ sở tại Honolulu, Hawaii. Hãng hàng không khai thác trung tâm chính tại Sân bay Quốc tế Daniel K. Inouye trên đảo Oahu và một trung tâm thứ cấp ra khỏi Sân bay Kahului trên đảo Maui. Hawaiian Airlines khai thác các chuyến bay đến Châu Á, Samoa thuộc Mỹ, Úc, Hawaii, New Zealand và lục địa Hoa Kỳ. Hawaii được đánh giá là hãng hàng không lâu đời nhất của Hoa Kỳ chưa bao giờ gặp tai nạn chết người hoặc mất vỏ tàu trong suốt lịch sử của mình và thường xuyên đứng đầu danh sách vận chuyển đúng giờ tại Mỹ. 

cac-hang-hang-khong-my

Còn rất nhiều hãng hàng không nổi tiếng khác tại đây. Để biết thêm thông tin về các hãng hàng không lớn tại Mỹ, hay các chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ, bạn có thể truy cập vào website Baydimy.com. Baydimy.com là kênh đặt vé máy bay trực tuyến và cung cấp những thông tin khuyến mại, thông tin hàng không uy tín nhất Việt Nam. Mọi thông tin chi tiêt và thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp đến Hotline 0901-733-888 để được chuyên viên hỗ trợ tốt nhất. 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm.
Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
67%
2
Tốt
33%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30-08-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.