Các hãng hàng không Mỹ


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Các hãng hàng không Mỹ

Mỹ là một trong những quốc gia có hệ thống sân bay lớn và nhiều nhất trên thế giới. Lượng du khách hàng năm du lịch Mỹ cũng ngày càng đông. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn các hãng hàng không Mỹ lớn nhất hiện nay.

Các hãng hàng không Mỹ lớn nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân Mỹ cũng như các du khách trên thế giới du lịch Mỹ, nước Mỹ đã tăng cường đầu tư và xây dựng các cảng hàng không với nhiều hãng hàng không quốc tế lớn. Bạn có thể tìm hiểu một số hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ sau đây.

Hãng hàng không United Airlines

Hãng hàng không United Airlines ra đời vào những năm 20 của thế kỉ XX, là một trong những hãng hàng không hàng đầu nước Mỹ. Hãng hàng không này có 9 trung tâm hoạt động nằm ở nhiều thành phố lớn như Chicago, New York, San Francisco, Washington… United Airlines có 2 sân bay hoạt động nhiều nhất là George Bush và Chicago Ohare.

Hãng hàng không United Airlines có hơn 300 điểm bay trong nước và quốc tế với hơn 700 máy bay các loại hiện đại. Hiện nay tại Việt Nam bạn có thể bay các chuyến bay của United Airlines tới nhiều địa điểm trên nước Mỹ và các quốc gia khác.

Hãng hàng không American Airlines

Tính đến thời điểm hiện tại American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới xét trên quy mô đội máy bay và lượng hành khách vận chuyển. Hãng hàng không này có trụ sở đặt tại Fort Woth bang Texas. Theo số liệu thống kê mỗi năm American Airlines vận chuyển hơn 50 triệu hành khách tới nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. American Airlines có tới 10 sân bay hoạt động liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và khách du lịch tới Mỹ.

Bay đến nước Mỹ

Hãng hàng không Alaska Airlines

Alaska Airlines là hãng hàng không được đưa vào hoạt động chính thức năm 1944. Alaska Airlines có trung tâm chính hoạt động ở các sân bay Seattle-Tacoma, sân bay Ted Stevens Anchorage, sân bay Portland. Alaska Airlines được đánh giá là hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãng hàng không Hawaiian Airlines

Đây là hãng hàng không Mỹ lớn nhất ở Hawaii và đứng thứ 11 ở nước Mỹ. Hawaiian Airlines có trụ sở ở Honolulu. Các chuyến bay của Hawaiian Airlines nhằm kết nối Hawaii với các thành phố của nước Mỹ và nối các lục địa Mỹ với các nước châu Á. Hawaiian Airlines được đánh giá là hãng hàng không có nhiều dịch vụ tiện ích thú vị như Hawaiian Airlines đã trang bị hơn 1.500 máy tính bảng trên 14 chiếc Boeing giúp khách hàng có thể giải trí.

Ngoài những hãng hàng không lớn nhất đã nêu còn rất nhiều hãng hàng không Mỹ có dịch vụ tốt, máy bay hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu du lịch Mỹ, bạn có thể liên hệ với travelus để được tư vấn chi tiết và đặt những tấm vé máy bay đi Mỹ với giá ưu đãi nhất.

Các chuyến bay từ Việt Nam tới Mỹ

Có rất nhiều người Việt Nam có nhu cầu sang Mỹ du lịch, học tập, làm việc hàng năm. Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam chưa có hãng hàng không nào khai thác các chuyến bay thẳng tới Mỹ. Do đó muốn mua vé máy bay đi Mỹ bạn phải dừng lại ở 1-2 chặng. Bạn cũng có thể tìm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ qua các hãng hàng không Eva Airlines, China Airlines, United Airlines, American Airlines…Vietnam Airlines tuy không khai thác trực tiếp chặng bay thẳng sang Mỹ nhưng cũng có những chuyến bay kết hợp sang Sigapore, Nhật, Hàn Quốc rồi từ các nước này có chặng bay tiếp sang Mỹ.

Du lịch đến Mỹ

Nhiều người lo lắng không biết thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu? Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu rằng thời gian bay lâu hay nhanh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, thời gian quá cảnh, tình hình an ninh…Hiện nay thời gian bay từ Việt Nam đến Mỹ tính cả thời gian quá cảnh là khoảng gần 20 tiếng. Nếu có nhu cầu du lịch Mỹ vì quá bận rộn hoặc chưa biết cách săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bạn có thể tìm đến travelus. Với hệ thống nhân viên chuyên nghiệp travelus sẽ tư vấn chi tiết và giúp bạn có những chuyến bay sang Mỹ thuận tiện, nhanh gọn nhất.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về những hãng hàng không Mỹ có vai trò to lớn trong lịch sử hàng không Mỹ. Chúc bạn có những chuyến du lịch hấp dẫn, khám phá nước Mỹ xinh đẹp, hiện đại.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm.
Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
67%
2
Tốt
33%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 03-11-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.