Hãng hàng không giá rẻ Mỹ


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Hãng hàng không giá rẻ Mỹ

Nước Mỹ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và nơi đây cũng có nhiều phong cảnh đẹp nổi tiếng. Cho nên hàng năm đã có rất đông du khách tới đây du lịch. Chính vì thế mà ngành hàng không ở đây cũng phát triển không ngừng. Nhằm giúp bạn hiểu thêm về một số hãng hàng không giá rẻ tại Mỹ,  dưới đây bài viết sẽ chia sẻ cụ thể.

  1. Hãng hàng không Southwest Airlines

Hãng hàng không Southwest Airlines

Đây là một hãng hàng không giá rẻ lớn nhất tại Mỹ và là hãng hàng không sở hữu số lượng vé máy bay nhiều thứ 3 trên thế giới với khoảng 539 chiếc. So với các hãng hàng không khác đang có mặt tại Mỹ thì doanh thu của hãng cũng rất lớn đứng vào hàng thứ 6. Trung bình mỗi ngày hãng thực hiện khoảng 3500 chuyến bay. Điểm ấn tượng nhất của hãng chính là hành khách khi đi trên chuyến bay sẽ không phải trả thêm chi phí hành lý. Đặc biệt khi có sự cố xảy ra khách hàng còn được tự do hủy bỏ hay đổi chuyến mà không bị tính tiền ngay khi đã làm thủ tục và đã in vé. Ngoài ra điểm thú vị nữa của hãng là không có các điểm trung chuyển cỡ lớn mà chỉ có hàng loạt các điểm đến cỡ vừa.

  1. Hãng hàng không JetBlue

Đây là một hãng hàng không chi phí thấp tại Mỹ. Công ty có trụ sở chính ở khu phố Long Island. Điểm độc đáo của hãng là chủ yếu phục vụ các điểm đến ở Hoa Kỳ, Caribbean, Bahamas, Bermuda, Barbados, Colombia, Costa Rica, cộng hòa Dominica, Jamaica, Mexico, Peru và Ppuerto Rico. Tính đến thời điểm hiện tại hãng đã mở rộng địa bàn hoạt động rất nhiều. Cụ thể là hãng có 84 điểm đến tại 24 tiểu bang và 12 quốc gia trong vùng biển Caribbean, Nam Mỹ và Mỹ Latin.

  1. Hãng hàng không Alaska Airlines

Hãng hàng không Alaska Airlines

Đây là một hãng hàng không lớn thứ 7 ở Hoa Kỳ, có trụ sở ở Seattle. Hiện nay hãng có khoảng 100 điểm đến tại Hoa Kỳ, Mexico và Canada. Ngoài ra hãng có 4 trung tâm là sân bay quốc tế Los Angeles, Portland, Seattle – Tacoma và Ted Stevens Anchorage. Hầu hết hãng chỉ chuyên cung cấp hai hạng vé là hạng nhất và hạng phổ thông.

  1. Hãng hàng không Virgin America

Đây là một hãng hàng không giá rẻ của Mỹ được thành lập vào năm 2007. Điểm độc đáo của hãng là chuyên phục vụ các chuyến bay giữa các thành phố lớn của Hoa kỳ và trạm trung chuyển chính của hãng nằm ở sân bay quốc tế San Francisco. Hiện nay hãng có tổng cộng 17 điểm bay đến các quốc gia Canada, Mexico và Hoa Kỳ. Tuy là hãng hàng không giá rẻ nhưng các khoang trong máy bay cũng được trang bị khá hiện đại và sang trọng.

  1. Hãng hàng không Fly Frontier

Hãng hàng không Fly Frontier Airlines

Đây là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Denver. Hiện tại hãng có khoảng 65 điểm đến tại Hoa Kỳ, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, Jamaica và Mexico. Tất cả đội bay của hãng đều chỉ bố trí một khoang hành khách hạng phổ thông. Tuy nhiên hành khách có thể nâng cấp thêm chỗ ngồi của mình bằng cách lên chỗ ngồi chọn lựa nằm về phía trước máy bay hoặc chỗ ngồi kéo dãn để có thêm chỗ để chân.

  1. Hãng hàng không Spirit

Hãng hàng không này có trụ sở tại Florida và có chuyến bay thẳng đến 55 điểm của Hoa Kỳ, vùng Caribbean, Trung mỹ và Nam Mỹ. Hơn nữa đội bay của hãng chỉ toàn bố trí hạng phổ thông. Ngoài ra hành khách có thể đặt ghế Big Front để có chỗ ngồi rộng lớn với chỗ để chân nằm ở trước máy bay.

  1. Hãng hàng không Sun Country

Hãng hàng không này có trụ sở tại Minnesota và nó bay thẳng tới 30 điểm đến tại Hoa Kỳ, vùng Caribbean, Mexico và Costa Rica. Ngoài ra tuy là giá rẻ nhưng trong các máy bay của hãng đều bố trí hai hạng vé là hạng phổ thông và hạng nhất.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm một vài kiến thức về các hãng hàng không giá rẻ của Mỹ. Nếu cần đặt vé máy bay sang Mỹ hãy liên hệ với công ty du lịch Travelus nhé. Vì hiện nay công ty Travelus là một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp đầy đủ tất cả vé máy bay đến nhiều điểm du lịch trên thế giới. Chắc chắn với sự tận tâm, nhiệt tình sẽ mang đến cho du khách những tấm vé chất lượng nhất.

 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30-08-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.