Lịch bay từ Mỹ về Việt Nam


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Lịch bay từ Mỹ về Việt Nam

Nước Mỹ được coi là miền đất hứa của nhiều tín đồ mê du lịch. Vì thế mà có rất nhiều người thường đến đây đến đây để trải nghiệm những điều mới lạ. Tuy nhiên sau một thời gian đi du lịch, bạn sẽ quay trở về nước của mình. Thế nhưng lúc này có một vấn đề mà khá nhiều người lo lắng là ở nơi đất khách quê người thì làm sao để biết rõ được lịch trình của các hãng hàng không để đặt vé máy bay  về Việt Nam. Hiểu được những trăn trở này, ngày hôm nay bài viết sẽ cung cấp cho bạn một vài lịch bay từ Mỹ về Việt Nam của một số hãng hàng không.

1.Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Thông thường vào những dịp lễ hay tết thì giá vé máy bay thường tăng cao, thậm chí là cán mốc đỉnh điểm bởi vì vào thời điểm này nhu cầu của Kiều bào về thăm cố hương rất lớn. Cho nên nếu bạn muốn đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam thì nên tránh mua vào những khoảng thời gian này. Cách tốt nhất bạn nên mua vào thời điểm trước các dịp lễ và tết khoảng 2 tháng. Bởi lí do là vì lúc này giá vé thường không cao. Hơn nữa vào thời gian này đa phần các hãng hàng không thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nên bạn sẽ rất dễ dàng mua được những tấm vé giá rẻ. 

Thời điểm tốt nhất để bay đi Mỹ

Ngoài ra vào các dịp như lễ Giáng Sinh, nghỉ hè hoặc vào những mùa du lịch cao điểm từ tháng 5 đến tháng 8 bạn không nên đi du lịch qua Mỹ vì giá vé máy bay có thể sẽ tăng cao. Không những thế vào mùa xuân tức là khoảng tháng 3 ở Mỹ thường hay tổ chức các lễ hội hoa anh đào nên khách du lịch cũng hay ghé đến và lúc này đương nhiên giá vé sẽ đạt mức đỉnh điểm. Vì thế bạn cũng cần tránh đi vào mùa này.

2.Lịch trình bay từ Mỹ về Việt Nam của một số hãng hàng không

Lịch trình bay từ Việt Nam sang Mỹ

Các chuyến bay về Việt Nam cụ thể là về sân bay Tân Sơn Nhất với điểm xuất phát là Chicago do các hãng hàng không Eva Air, Korean Air, Ana, American Airlines, United Airlines thường khởi hành vào các khung giờ : 0 giờ 20 phút, 12 giờ 35 phút, 11 giờ 50 phút, 12 giờ 55 phút, 11 giờ 50 phút.

Các chuyến bay về Việt Nam cụ thể là về sân bay Tân Sơn Nhất với điểm xuất phát là Dallas do các hãng hàng không Eva Air, Korean Air, Ana, American Airlines, United Airlines thường khởi hành vào các khung giờ : 7giờ 0 phút, 12 giờ 10 phút, 8 giờ 40 phút, 13 giờ 15 phút, 9 giờ 45 phút.

Các chuyến bay về Việt Nam cụ thể là về sân bay Tân Sơn Nhất với điểm xuất phát là Las Vegas  do các hãng hàng không Eva Air, Korean Air, Ana, American Airlines, United Airlines thường khởi hành vào các khung giờ : 0 giờ 5 phút, 12 giờ 40 phút, 11 giờ 35 phút, 11 giờ 40  phút.

Các chuyến bay về Việt Nam cụ thể là về sân bay Nội Bài với điểm xuất phát là Chicago do các hãng hàng không Eva Air, Korean Air, Ana, American Airlines, United Airlines thường khởi hành vào các khung giờ : 0 giờ 30 phút, 12 giờ 35 phút, 12 giờ 45 phút, 12 giờ 55 phút

Các chuyến bay về Việt Nam cụ thể là về sân bay Nội Bài với điểm xuất phát là Dallas do các hãng hàng không Eva Air, Korean Air, Ana, American Airlines, United Airlines thường khởi hành vào các khung giờ : 7 giờ, 11 giờ, 19 giờ 15 phút, 13 giờ 15 phút.

Các chuyến bay về Việt Nam cụ thể là về sân bay Nội Bài với điểm xuất phát là Houston do các hãng hàng không Eva Air, Korean Air, Ana, American Airlines, United Airlines thường khởi hành vào các khung giờ : 0 giờ 50 phút, 8 giờ 15 phút, 20 giờ 15 phút, 10 giờ 25 phút, 21 giờ 45 phút.

Các chuyến bay về Việt Nam cụ thể là xuất phát từ Los Angeles về Hà Nội do hãng Vietnam Airline thường khởi hành vào các khung giờ 12 giờ và 7 giờ 30 phút. 

Các chuyến bay về Việt Nam cụ thể là xuất phát từ Los Angeles về thành phố Hồ Chí Minh do hãng Vietnam Airline thường khởi hành vào các khung giờ 12 giờ 5 phút  và 7 giờ 45 phút.

  1. Chọn đại lý mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam tốt nhất

Hiện nay do nhu cầu mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam đang tăng cao mà hầu như hãng nào cũng đưa vào khai thác đường bay từ Mỹ về Việt Nam. Chính vì thế đã gây khó khăn cho rất nhiều hành khách khi chọn lựa một hãng hàng không uy tín để đặt vé máy bay. Ngoài ra do bạn đang ở nơi đất khách quê người, đường xá đi lại còn lạ lẫm cùng với sự bất đồng về ngôn ngữ nên sẽ gặp nhiều trở ngại khi cần đặt vé máy bay về Việt Nam. Vì vậy cách tốt nhất bạn nên nhờ những công ty có dịch vụ chuyên cung cấp vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam. Hiện nay có một công ty vô cùng uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao chính là  Travelus. Bởi vì công ty Travelus  luôn có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thái độ phục vụ lại vô cùng thân thiện nên chắc chắn sẽ khiến bạn rất hài lòng.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ nắm được lịch trình bay cụ thể của một vài hãng hàng không. Nếu cần đặt vé hay tư vấn về bất cứ điều gì hãy liên hệ ngay với công ty du lịch Travelus nhé.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
100%
1
Tốt
0%
0
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 03-11-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.