Quy định về hành lý ký gửi đi Mỹ


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Quy định về hành lý ký gửi đi Mỹ

Hiện nay rất nhiều du khách khi có nhu cầu đi sang Mỹ du lịch đều thắc mắc không biết nên sắp xếp hành lí sao cho phù hợp. Nhằm giúp bạn tìm được câu trả lời tốt nhất, dưới đây là những quy định về hành lý ký gửi đi Mỹ cho bạn tham khảo.

Quy định về hành lý ký gửi đi Mỹ

Quy định ký gửi hành lý Mỹ

Đa phần nhiều người khi cầm tấm vé máy bay đi Mỹ trên tay đều lo lắng về các hành lý ký gửi sắp xếp như thế nào cho ổn thỏa để thuận lợi vượt qua các cửa kiểm soát của cục hải quan Mỹ và không gặp những rắc rối. Thực ra theo  quy định của các hãng hàng không có đường bay tới Mỹ đều quy định mỗi du khách chỉ được miễn cước hành lý tối đa là hai kiện thùng. Cụ thể là mỗi kiện cho phép trọng lượng tối đa là 23 kg và tổng các chiều cao, chiều dài, chiều rộng không được vượt quá 158 cm. Như vậy tính trung tổng trọng lượng của các hành lý bạn mang theo phải là không vượt quá 46 kg.

Quy định về hành lý xách tay đi Mỹ

Đối với các dạng hành lý xách tay thì theo quy định chung sẽ là không được vượt quá 4 đến 7 kg. Đặc biệt nó không được quá cồng kềnh, tổng số đo 3 chiều cao, rộng, dài không vượt quá 115 cm. Đặc biệt trong hành lý xách tay không được mang theo các vật dụng như kem đánh răng, son môi dạng lỏng, đồ cắt móng tay. Sở dĩ có điều này vì cục hải quan Mỹ quy định hành khách khi lên máy bay không được mang theo các chất lỏng và những vật sắc nhọn bằng kim loại.

Những vật không được mang theo lên máy bay

Quy định hành lý ký gửi đi Mỹ

Ngoài những quy định chung về hành lý kí gửi thì các hãng hàng không đi Mỹ còn quy định hành khách khi đi trên chuyến bay không được phép mang theo các loại cây cảnh, hoa quả hay các thực phẩm tươi sống khác. Đặc biệt các thức ăn có thịt khô như chà bông, bánh bao, bánh nhân chứng, bánh pía, bánh trung thu đều không được mang lên máy bay.

Còn nếu như bạn muốn mang hàng từ Việt Nam sang Mỹ để làm quà thì có thể đem theo cá khô, mực khô, tôm khô, cà phê rang sẵn nhưng phải được bao gói cẩn thận và để trong hành lý ký gửi chứ không được bỏ vào giỏ xách tay mang lên máy bay. Bên cạnh đó các loại hạt giống, ruốc, bò khô, xúc xích, giò lụa, thịt hộp hay các loại đĩa CD, DVD, phần mềm không có bản quyền không được mang theo lên máy bay.

Không chỉ thế một số thực phẩm bị cấm tuyệt đối không được mang theo nếu bạn không muốn gặp rắc rối ở cục hải quan Mỹ như nước tăng lực, rượu, bánh pudding, kéo nhỏ, dao gọt trái cây, kem đánh răng, chai xịt nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng, chất gel các loại. Tốt nhất nếu cần mang theo bạn nên để trong hành lý ký gửi.

Khi hành lý bị thất lạc bạn nên làm gì

Trong trường hợp hành lý của bạn bị thất lạc thì bạn cần báo ngay cho trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên hay nhân viên trực tại sân bay để họ có trách nhiệm dẫn bạn đi trình báo tại quầy Lost and Found ở tại sân bay. Từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm lại được hành lý bị thất lạc của mình. Còn nếu như không thể tìm ra được, họ sẽ ghi nhân lại biên bản thất lạc sau này khi tìm được, họ sẽ liên lạc lại cho bạn biết.

Chọn địa chỉ mua vé máy bay đi Mỹ tốt nhất

Hiện nay do nhu cầu đi Mỹ du lịch và thăm người thân khá lớn nên có rất nhiều đại lý kinh doanh vé máy bay đi Mỹ. Nhưng được nhiều khách hàng tin tưởng nhất chính là baydimy.com. Sở dĩ có điều này vì đội ngũ nhân viên của họ vô cùng nhiệt tình, thân thiện nên chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được những tấm vé máy bay đi Mỹ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất. Hơn nữa khi cần tư vấn về bất cứ điều gì các nhân viên nơi đây cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Trên đây là những quy định chung về hành lý ký gửi trên máy bay đi Mỹ. Nếu cần tư vấn thêm điều gì bạn hãy liên hệ với công ty du lịch Travelus  để được hỗ trợ kịp thời nhé.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30-08-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.