Cách đặt mua vé máy bay lao động đi Mỹ giá tốt nhất


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Cách đặt mua vé máy bay lao động đi Mỹ giá tốt nhất

Ngoài việc kể đến một số thị trường lao động hấp dẫn và quen thuộc như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan …  Người lao động trên thế giới nói chung và người lao động Việt Nam nói riêng cũng đang nắm lấy cơ hội làm việc ở quốc gia phát triển hàng đầu thế giới là Mỹ. Nhằm góp phần tăng thêm sự thuận tiện đi lại cho người lao động sang Mỹ, các hãng hàng không luôn có những chương trình bán vé máy bay với giá ưu đãi, vậy làm thế nào để đặt mua được 1 tấm vé máy bay lao động đi Mỹ với giá tốt nhất?

Thông tin về sân bay tại Mỹ

Hiện nay, Mỹ gần như là đất nước có nhiều sân bay nhất trên thế giới với trên 15 nghìn sân bay lớn nhỏ. Một số sân bay lớn không thể không kể đến tại đây, bao gồm: Sân bay quốc tế Los Angeles; Sân bay quốc tế Denver; Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta; Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth ; Sân bay quốc tế O’Hare; …

Thông tin về sân bay tại Mỹ

Thông tin các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam – Mỹ

Hiện nay, tại Việt Nam có 3 cảng hàng không quốc tế đi Mỹ, bao gồm:

  • Cảng hàng không Nội Bài
  • Cảng hàng không Tân Sơn Nhất
  • Cảng hàng không Đà Nẵng

Tuy nhiên tính đến nay, Việt Nam chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng đi Mỹ.

Hiện nay, đường bay Việt Nam - Mỹ được khai thác bởi nhiều hãng hàng quốc tế và không nội địa, bao gồm: United Airlines, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Dragonair, Japan Airlines, Air France,….

Các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam - Mỹ

Thông tin giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ

Tùy thuộc vào thời điểm hoặc địa điểm khởi hành, quý khách lựa chọn cho mình hãng hàng không để có được tấm vé máy bay đi Mỹ tốt nhất.

 Qúy khách đặt vé máy bay đi Mỹ lưu ý một số đường bay quan trọng và phổ biến nhất tại những thành phố lớn của Mỹ, bao gồm:

  • Đường bay đi Hà Nội – New York: Các hãng hàng không khai thác đường bay này, gồm có American Airlines, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Jet Airways, Qatar Airways, Etihad Airways, EVA Airways,… Đường bay Hà Nội – New York trung bình có khoảng 44 lượt bay/ngày, giá vé máy bay trong khoảng từ 450USD-2.850USD, tổng thời gian bay dao động từ 20 đến 35 tiếng.
  • Đường bay đi Đà Nẵng – Washington: 6 hãng hàng không khai thác đường bay này, gồm có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, Korean Air, Cathay Pacific Airlines, Air France, Etihad Airways, Dragonair. Đường bay Đà Nẵng – Washington trung bình có khoảng 37 lượt bay/ngày, giá vé máy bay khoảng từ 680US-5.200USD, tổng thời gian bay từ 25 tiếng đến 36 tiếng.
  • Đường bay đi Tp. Hồ Chí Minh – Los Angeles: có 22 hãng hàng không khai thác đường bay này, gồm có Vietnam Airlines, Japan Airlines, China Southern, Airlines Asiana Airlines, Emirates,… Mức giá vé máy bay dao động từ 290USD đến 4.400USD,tổng thời gian bay từ 18 tiếng đến 35 tiếng.

Thông tin giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ

Cách đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất

Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của lao động tại Mỹ, các hãng hàng không tại Việt Nam và cả quốc tế đang thực hiện nhiều chương trình bán vé máy bao lao động đi Mỹ tốt nhất với mức giá mức giá vé máy bay ưu đãi.

Qúy khách đặt vé đi Mỹ cần lưu ý, các hãng hàng không tung ra thông tin về mức giá từ các chương trình khuyến mãi là không cố định và cụ thể. Do đó, lời khuyên cho khách hàng là nên thường xuyên truy cập vào các trang web của các hãng hàng không hoặc các đại lý bán vé máy bay uy tín để nắm bắt thông tin kịp thời.  

Một số thời điểm giá vé đi Mỹ có thể tăng lên cao hơn bình thường do nhu cầu đi lại đông như: nghỉ năm mới, lễ Giáng Sinh, lễ Tạ Ơn, lễ Phục Sinh,..  Qúy khác nên đặt vé máy bay trước khi khởi hành từ 1 đến 2 tháng và tránh thời gian có nhu cầu đi lại cao trên.

Một số thời điểm giá vé đi Mỹ có thể tăng lên cao hơn bình thường do nhu cầu đi lại

Để lựa chọn mua vé máy bay lao động đi Mỹ, một gợi ý tuyệt vời là quý khách hãy đặt và mua vé tại đại lý bán vé máy bay uy tín Travelus. Travelus luôn đem đến cho quý khách giá vé tốt nhất do Travelus đã ký được hợp đồng trực tiếp với các hãng hàng không. Hãy ghé thăm trang web tại travelus.vn hoặc trực tiếp gọi điện đến hotline 0901-733-888.

Chúc các bạn có chuyến đi tuyệt vời!


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 03-11-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.