Vé máy bay đi California


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi California

California là một trong số các tiểu bang lớn nhất tại đất nước Hoa Kỳ. Để tới địa điểm này chỉ có cách duy nhất là di chuyển bằng đường hàng không. Với khoảng cách xa như vậy, cần lưu ý những điều gì để có thể đặt được tấm vé ưng ý nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

ve may bay di california

Các hãng hàng không có khai thác đường bay đến California

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không có khai thác đường bay từ Việt Nam đến California. Trong đó, trong nước mới chỉ có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines có khai thác đường bay từ Việt Nam tới California. Tuy nhiên số lượng chuyến không nhiều, để có chuyến bay phù hợp với thời gian, hầu hết bạn sẽ cần chọn các hãng hàng không khác.

Ngoài ra, có đến 25 hãng hàng không nước ngoài có khai thác đường bay này như: Korean Air, Philippine Airlines, Cathay Pacific, United, Hong Kong Airlines, ANA (All Nippon Airways), China Eastern, Qantas, Asiana Airlines, Air France,  Aeroflot, EVA Air, Emirates, Air New Zealand, Singapore Airlines, American Airlines, Xiamen Airlines, China Southern, Air China, Etihad Airways, China Airlines, Turkish Airlines, Sichuan Airlines, Japan Airlines, Qatar Airways. 

Trong đó, 5 hãng hàng không nước ngoài có nhiều chuyến nhất là Cathay Pacific, Cathay Dragon, Asiana Airlines, Japan Airlines, Korean Air. Đây là các hãng hàng không có nhiều chuyến bay tới California để bạn lựa chọn, giá tốt và ít chặng dừng nhất.

Các sân bay tại California

Tại một tiểu bang rộng lớn như California có sở hữu rất nhiều sân bay quốc tế lớn như: Los Angeles, San Francisco, San Diego, Sacramento, Burbank, Ontario, Santa Ana John Wayne, Fresno Yosemite, San Jose International, Long Beach Municipal. Nếu di chuyển từ Việt Nam đi California sẽ đáp chuyến nhiều nhất tại 3 sân bay San Francisco, Los Angeles, San Diego International. Bạn nên tham khảo kỹ điểm đến của mình gần với sân bay nào nhất để đặt vé phù hợp. Tránh việc phát sinh nhiều chi phí đường bộ di chuyển từ sân bay đến điểm đích.

Hiện tại, chưa có chuyến bay thẳng nào từ Việt Nam tới California. Chắc chắn bạn sẽ cần nghỉ tại 1 hoặc 2 điểm dừng trên một quốc gia nào đó. Các sân bay có thể là điểm dừng cho chặng bay này là sân bay quốc tế Taipei Taiwan Taoyuan, sân bay quốc tế Hong Kong Intl, sân bay quốc tế Seoul Incheon, sân bay quốc tế Tokyo Narita. Thời gian tại điểm nghỉ sẽ tốn từ 3 - 5 tiếng trong tổng cuộc hành trình. 

Vé máy bay đi California

Để tìm mua được vé máy bay đi California giá tốt và không sợ bị hết chuyến, tốt nhất bạn nên mua trước một tháng. Thông thường nếu mua quá sát ngày đi vé sẽ cao hơn rất nhiều từ 3 - 7 triệu. Vào thời điểm gần ngày lễ như cuối tháng 12, đầu tháng 1 giá vé sẽ rất cao. Dưới đây là một số giá vé đến California để bạn tham khảo:

Đơn vị: VNĐ

Hãng hàng không

Điểm xuất phát

Điểm đến

Thời gian bay

Giá vé

Vietnam Airlines

Thành phố Hồ Chí Minh

San Francisco

17g 05 phút

19.976.000 

Cathay Pacific

Hà Nội

San Francisco

16g 40 phút

20.544.268

Cathay Dragon

Thành phố Hồ Chí Minh

Los Angeles

16g 20 phút

30.385.346 

Asiana Airlines

Hà Nội

Los Angeles

17g 15 phút

57.322.085 

Japan Airlines

Thành phố Hồ Chí Minh

San Diego International

29g 17phút

26.445.000

ANA

Hà Nội

San Diego International

20g 52 phút

36.220.000

Vietnam Airlines

Thành phố Hồ Chí Minh

San Jose International

23g 55 phút

30.482.000

Cathay Pacific

Hà Nội

San Jose International

23g 50 phút

38.526.000

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé khứ hồi, đã bao gồm thuế và phí.

Tìm mua vé máy bay đi California ở đâu

Bạn có thể dễ dàng mua được vé máy bay đi California bằng các trang web online. Việc mua vé qua các trang web giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí. Travelus hiện đang là trang web cập nhật nhiều hãng hàng không, nhiều tuyến đi trong nước và quốc tế. Thêm vào đó, Travelus thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để khách hàng tiết kiệm phần lớn chi phí. Chỉ cần nhập thông tin ngày đi, ngày về, điểm xuất phát, điểm đến các đề xuất tốt nhất sẽ hiện lên hàng đầu để bạn lựa chọn. Ngoài ra, tại Travelus có cập nhật rất nhiều chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Bạn nên thường xuyên tham khảo trên trang web Travelus để cập nhật được các chương trình khuyến mãi sớm.

Trên đây là một số thông tin hữu ích để bạn tìm được vé máy bay đi California. Hy vọng rằng các thông tin trên có thể giúp bạn tìm mua được tấm vé ưng ý nhất. Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Travelus rất hân hạnh giải đáp các câu hỏi để bạn có chuyến đi tuyệt vời nhất.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm.
Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
67%
2
Tốt
33%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 08-03-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.