Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Visa đi Mỹ

Visa đi Mỹ, một trong những trở ngại lớn nhất trước khi du khách được đến Cường quốc hoa lệ này. Thế nhưng, sau khi đọc bài viết dưới đây của baydimy.com , chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về Visa đi Mỹ để khách hàng hiểu hơn về visa đi Mỹ và không gặp trở ngại với thị thực nước này.

Kinh nghiệm xin visa Mỹ

Một số điều quan trọng trong chính sách visa Mỹ là thông tin minh bạch, có nghĩa là mọi bằng chứng, chứng từ gốc bạn mang đến phỏng vấn xin visa Mỹ phải rõ ràng. Sau khi phỏng vấn trực tiếp, nếu bạn đạt visa thì họ sẽ giữ hộ chiếu của bạn để dán visa, tất cả chứng từ khác được trả lại ngay cho bạn.

Một số lưu ý khi phỏng vấn Visa Mỹ

- Bằng chứng rõ ràng về việc bạn sẽ không ở lại nước Mỹ sau chuyến du lịch: vé máy bay khứ hồi, các mối quan hệ ở Việt Nam, công việc và tài sản ổn định ở Việt Nam

- Bằng chứng có khả năng chi trả cho chuyến đi Mỹ: Chứng minh tài chính bằng tài khoản ngân hàng, xác nhận tín dụng, lương hàng tháng, thu nhập đều đặn từ các nguồn cho thuê hay cổ phiểu...

- Nếu vốn tiếng Anh của bạn không tốt thì hãy lựa chọn hỗ trợ phiên dịch của đại sứ quán.

- Nếu bạn đã có visa và đi nước ngoài là một lợi thế, đặc biệt là các nước Nhật Bản, Anh, các nước châu Âu thuộc khối Schengen

- Nếu bạn có thẻ APEC thì cơ hội đạt Visa càng cao hơn, nhớ mang theo khi phỏng vấn visa Mỹ nhé!

Xin visa Mỹ

Các loại Visa Mỹ

Bạn cần xác định rõ loại thị thực mình xin tron các loại sau đây để không nhầm lẫn:

  • Khách du lịch (Visa B2 hoặc B1/B2)
  • Khách thương mại (Visa B1 hoặc B1/B2)
  • Chữa bệnh (Visa B2 hoặc B1/B2)
  • Ngoại giao và công vụ (Visa A hoặc G)
  • Khách tham dự hội nghị APEC (Visa B1/B2, A hoặc G)
  • Người giúp việc riêng, trợ lý riêng
  • Quá cảnh (Visa B1/B2)
  • Khách trao đổi, Thực tập sinh/Đào tạo
  • Chương trình Làm việc và Du lịch trong dịp nghỉ Hè (SWT)
  • Người đi làm công (Au Pair)
  • Sinh viên
  • Lao động ngắn hạn
  • Truyền thông và báo chí
  • Thuỷ thủ và đội bay

Thủ tục xin VISA Du lịch

Thị thực du lịch là B-1/B-2, bạn phải chứng minh với viên chức lãnh sự rằng bạn đủ điều kiện xin Thị thực Hoa Kỳ theo quy định của họ (INA). Thủ tục đó bạn cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu
  • 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Mục đích của chuyến đi
  • Vé máy bay, đặt phòng khách sạn
  • Chứng minh tài chính
  • Bằng chứng hiện tại về thu nhập, tiền thuế, quyền sở hữu tài sản hoặc kinh doanh, hoặc tài sản.
  • Lịch trình cụ thể
  • Thư của chủ lao động nêu chi tiết vị trí, mức lương, thời gian bạn đã làm việc, kỳ nghỉ được phép và mục đích công việc, nếu có, của chuyến đi đến Hoa Kỳ của bạn
  • Hồ sơ hình sự/tòa án liên quan đến bất kỳ vụ bắt giữ hoặc kết án ở bất cứ nơi nào, ngay cả khi bạn đã kết thúc bản án hoặc được ân xá sau đó.

Ngoài ra, dựa theo mục đích của chuyến đi, bạn có thể liện hệ chi tiết để được hỗ trợ

 


Đánh giá dịch vụ

Hiện chưa có đánh giá nào về dịch vụ này của chúng tôi.
Hãy là người đầu tiên đánh giá !
Tuyệt vời
0
Tốt
0
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30-11-2018. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.